• Ebook Thiếu máu dinh dưỡng

    Ebook Thiếu máu dinh dưỡng

    Thiếu máu không chỉ xuất hiện ở các vùng nông thôn, kinh tế thấp mà vẫn tồn tại ở cả khu vực thành thị. Các đối tượng có nguy cơ cao thiếu máu dinh dưỡng là trẻ em, phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay, người cao tuổi. Cuốn sách Thiếu máu dinh dưỡng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho cộng đồng về...

     114 p thuvienbrvt 28/09/2021 20 0

  • Ebook Cấp cứu ngộ độc: Phần 2

    Ebook Cấp cứu ngộ độc: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cấp cứu ngộ độc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Ngộ độc do tác nhân động vật thực vật - vật lý; Ngộ độc các chất trong công nghiệp - nông nghiệp; Hít phải dịch dạ dày; Tai biến chảy máu do dùng thuốc chống đông;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     120 p thuvienbrvt 28/09/2021 16 0

  • Ebook Cấp cứu ngộ độc: Phần 1

    Ebook Cấp cứu ngộ độc: Phần 1

    Tài liệu "Cấp cứu ngộ độc": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các nguyên tắc xử trí ngộ độc; Các hội chứng lớn trong ngộ độc cấp; Hội chứng thần kinh; Suy hô hấp cấp và thiếu oxy tổ chức; Ngộ độc Barbituric; Ngộ độc các chất thường dùng trong đời sống như: Aceton, Acid mạnh, Base mạnh, cồn Etylic, dầu hỏa;... Mời các bạn cùng tham...

     106 p thuvienbrvt 28/09/2021 11 0

  • Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản: Phần 2

    Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật tạo chúa, chia đàn; Sâu bệnh, kẻ thù hại ong mật, cây nguồn mật, kỹ thuật quản lý đàn ong theo thời vụ, thu hoạch, chế biến các sản phẩm ong. Mời các bạn cùng tham khảo.

     87 p thuvienbrvt 28/09/2021 16 0

  • Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản: Phần 1

    Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản: Phần 1

    Phần 1 của Ebook Cẩm nang kỹ thuật nuôi ong cơ bản cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sinh học ong mật, dụng cụ nuôi ong, kỹ thuật nuôi ong cổ truyền và cách bắt ong rừng về nuôi, kỹ thuật nuôi ong hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p thuvienbrvt 28/09/2021 9 0

  • Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà: Phần 2

    Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà" cung cấp cho người đọc các kiến thức về: Thức ăn và nhu cầu dinh dưỡng của gà, phòng và trị bệnh thường gặp trên đàn gà. Mời các bạn cùng tham khảo.

     48 p thuvienbrvt 28/09/2021 17 0

  • Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà: Phần 1

    Ebook Bạn của nhà nông - Kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà: Phần 1

    Chăn nuôi gà nói riêng và chăn nuôi gia cầm nói chung là nghề sản xuất truyền thống lâu đời và chiếm vị trí quan trọng thứ hai trong tổng giá trị sản xuất của ngành chăn nuôi nước ta. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc và chăn nuôi gà qua phần 1 cuốn sách.

     57 p thuvienbrvt 28/09/2021 11 0

  • Ebook Nghề nuôi chim bồ câu: Phần 2

    Ebook Nghề nuôi chim bồ câu: Phần 2

    Mô hình nuôi chim bồ câu đã phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong cả nước. Nhiều gia đình đã làm giàu từ con vật nuôi này, nhất là giống bồ câu Pháp. Thịt bồ câu rất bổ dưỡng, chữa được nhiều bệnh, do đó, thị trường rất ưa chuộng. Mời các bạn cùng tìm hiểu các kỹ thuật nuôi chim bồ câu qua phần 2 tài...

     33 p thuvienbrvt 28/09/2021 8 0

  • Ebook Nghề nuôi chim bồ câu: Phần 1

    Ebook Nghề nuôi chim bồ câu: Phần 1

    Để việc nuôi chim bồ câu mang lại hiệu quả kinh tế cao, đòi hỏi bà con phải nắm bắt được kỹ thuật nuôi, chăm sóc và phòng trị bệnh. Những kiến thức trình bày trong tài liệu đã được chúng tôi sưu tầm và nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu quý giá, sau đó chắt lọc những kiến thức cần thiết rồi biên soạn...

     20 p thuvienbrvt 28/09/2021 10 0

  • Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - NXB Phụ Nữ

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - NXB Phụ Nữ

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng có kết cấu nội dung chia sẻ về 2 phần: Các món điểm tâm và các loại bánh điểm tâm và tất cả món ăn đều áp dụng chế biến bằng lò vi sóng. Vậy cách chế biến món ăn từ lò vi sóng như các món điểm tâm phương Đông, món điểm tâm phương Tây hay các loại bánh điểm tâm như bánh chè đậu xanh, bánh nếp nhân...

     47 p thuvienbrvt 28/09/2021 10 0

  • Ebook Thức uống thạch trái cây đặc sắc

    Ebook Thức uống thạch trái cây đặc sắc

    Thạch là một món ăn ngon, bổ, mát rất có lợi cho sức khỏe. Từ xưa đến nay ta vẫn thường dùng loại rau câu sợi hoặc rau câu bột (agar) để làm những món thạch đơn giản như: Thạch lá dứa nước dừa, thạch cà phê, rau câu vân thủy, rau câu trứng gà. Các loại nước uống cũng vậy, chỉ với những loại nước uống thông dụng trong gia đình, được...

     86 p thuvienbrvt 28/09/2021 11 0

  • Ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề - Cơ học: Phần 2

    Ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề - Cơ học: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Sóng cơ – Phương trình sóng, sóng dừng, giao thoa sóng, sóng âm – Nguồn nhạc âm, hiệu ứng Đốp-Ple. Cuối chương còn có phần ôn tập để người học củng cố lại các kiến thức.

     112 p thuvienbrvt 28/09/2021 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số