• Ebook 400 bài tập tiếng Anh 7: Phần 2

  Ebook 400 bài tập tiếng Anh 7: Phần 2

  Nội dung sách bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm có đáp án giúp các em kiểm tra các kiến thức đã học của mình. Các câu hỏi thuộc những chủ đề rất gần gũi. Cách thức ra đề rất đa dạng như: đoạn hội thoại, chọn câu trả lời phù hợp, cách đặt câu hỏi... sẽ giúp các em linh động hơn trong các dạng bài và cách làm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   122 p thuvienbrvt 24/08/2020 23 1

 • Ebook 400 bài tập tiếng Anh 7: Phần 1

  Ebook 400 bài tập tiếng Anh 7: Phần 1

  Sách là tập hợp của 400 bài tập mẫu tiếng Anh lớp 7 có kèm theo đáp án để kiểm tra đối chiếu. Những bài tập được tập hợp từ các đề thi bám sát theo các chương trình học của sách giáo khoa đang học. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   83 p thuvienbrvt 24/08/2020 24 1

 • Ebook Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: Phần 2

  Để rèn luyện thêm từ vựng, học sinh có thể làm các chương từ I đến V ( Multiple choice Tests, Lexical Core Tests, open close Tests, Word formation và Trios of Gapped Sentences). Các chương VI (Sentence Completion). VII (Sentence transformation) và VIII (Error Correction) dùng cho việc rèn luyện kĩ năng nhận biết cấu trúc câu.

   129 p thuvienbrvt 24/08/2020 25 1

 • Ebook Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh bao gồm các đề thi trắc nghiệm và đáp án giúp các em học sinh lớp 12 ôn lại kiến thức đã học. Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình học tập cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

   319 p thuvienbrvt 24/08/2020 27 1

 • Đề xuất một vài giải pháp về giảng dạy kiến thức văn hóa nhằm nâng cao chất lượng dạy học tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) tại Học viện Khoa học Quân sự

  Đề xuất một vài giải pháp về giảng dạy kiến thức văn hóa nhằm nâng cao chất lượng dạy học tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) tại Học viện Khoa học Quân sự

  Trên cơ sở đánh giá khái quát thực trạng giảng dạy kiến thức văn hóa trong quá trình giảng dạy tiếng Pháp, bài báo tập trung đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy-học tiếng Pháp tại Học viện Khoa học Quân sự thông qua giảng dạy kiến thức văn hóa.

   10 p thuvienbrvt 24/08/2020 15 1

 • Hoạt động trò chơi trong các giờ học tiếng Pháp chuyên ngành tại trường Đại học Ngoại thương

  Hoạt động trò chơi trong các giờ học tiếng Pháp chuyên ngành tại trường Đại học Ngoại thương

  Bài viết không chỉ giới thiệu định nghĩa trò chơi ngôn ngữ, chỉ ra lợi ích và tiêu chí lựa chọn trò chơi phù hợp, mà còn nêu lên thực trạng áp dụng trò chơi ngôn ngữ trong các lớp tiếng Pháp chuyên ngành tại trường Đại học Ngoại thương. Từ đó có các đề xuất lựa chọn trò chơi ngôn ngữ phù hợp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng...

   9 p thuvienbrvt 24/08/2020 11 1

 • Nâng cao chất lượng dạy học kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) tại Học viện Khoa học Quân sự

  Nâng cao chất lượng dạy học kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) tại Học viện Khoa học Quân sự

  Trên cơ sở đánh giá thực trạng dạy-học kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) tại Học viện Khoa học Quân sự, chỉ ra một số những tồn tại và nguyên nhân chủ yếu, bài viết tập trung đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy-học kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp phù hợp với đối tượng học ngoại ngữ 2, góp phần nâng cao...

   12 p thuvienbrvt 24/08/2020 11 1

 • Khó khăn của sinh viên Đại học Ngoại thương trong việc học tiếng Pháp thương mại

  Khó khăn của sinh viên Đại học Ngoại thương trong việc học tiếng Pháp thương mại

  Bài viết tập trung trình bày kết quả nghiên cứu của mình liên quan đến khó khăn của sinh viên Đại học Ngoại thương trong các học phần tiếng Pháp thương mại và những giải pháp khắc phục.

   7 p thuvienbrvt 24/08/2020 10 1

 • Tình thái ngôn ngữ và các phương tiện biểu đạt tình thái ngôn ngữ trong tiếng Pháp

  Tình thái ngôn ngữ và các phương tiện biểu đạt tình thái ngôn ngữ trong tiếng Pháp

  Bài viết đề cập đến các vấn đề cốt lõi về tính tình thái trong ngôn ngữ. Từ việc phân tích định nghĩa của các nhà ngôn ngữ học, tác giả đã đưa ra quan điểm của mình về tình thái ngôn ngữ. Bài báo cũng đề cập đến các loại hình tình thái ngôn ngữ với những cái nhìn khác nhau của các nhà ngôn ngữ trên thế giới.

   9 p thuvienbrvt 24/08/2020 12 1

 • Nâng cao hiệu quả kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Pháp chuyên ngành của sinh viên trường Đại học Ngoại thương

  Nâng cao hiệu quả kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Pháp chuyên ngành của sinh viên trường Đại học Ngoại thương

  Từ việc nghiên cứu khái niệm tiếng Pháp chuyên ngành, kiểm tra đánh giá trong giảng dạy ngoại ngữ và thực trạng hoạt động kiểm tra đánh giá trình độ sinh viên tiếng Pháp chuyên ngành hiện nay tại trường ĐH Ngoại thương, bài viết tập trung đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra đánh giá tiếng Pháp chuyên ngành tại trường...

   10 p thuvienbrvt 24/08/2020 11 1

 • Dạy kĩ năng văn hoá Pháp trong giảng dạy thực hành tiếng cho người học

  Dạy kĩ năng văn hoá Pháp trong giảng dạy thực hành tiếng cho người học

  Văn hóa và ngôn ngữ là hai yếu tố không thể tách rời. Một người học tiếng Pháp chỉ có thể giao tiếp thành công khi có kĩ năng văn hóa Pháp tốt. Vì vậy, trong giảng dạy ngoại ngữ nói chung, giảng dạy thực hành tiếng Pháp nói riêng, dạy kĩ năng văn hóa phải được chú trọng và tiến hành đồng thời với việc phát triển các kĩ năng giao tiếp.

   6 p thuvienbrvt 24/08/2020 18 1

 • Ý nghĩa và chức năng ngữ pháp của phó từ “永远” trong tiếng Hán hiện đại

  Ý nghĩa và chức năng ngữ pháp của phó từ “永远” trong tiếng Hán hiện đại

  Bài viết này nghiên cứu, phân tích bổ sung thêm về ý nghĩa, chức năng ngữ pháp của từ “永远” trong tiếng Hán hiện đại, hi vọng có thể làm tài liệu tham khảo góp phần giải quyết một số khó khăn của giáo viên khi giảng dạy điểm ngữ pháp này.

   6 p thuvienbrvt 24/08/2020 15 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số