• Ebook Nghiên cứu về sự phát triển con người - John C.Cavanaugh, Robert V.Kail

  Ebook Nghiên cứu về sự phát triển con người - John C.Cavanaugh, Robert V.Kail

  "Nghiên cứu về quá trình phát triển con người" là bộ sách dành cho sinh viên theo học các khóa trình khoa học về sự phát triển Tâm - sinh lý con người (cá nhân) trong xã hội hiện đại, qua đó cũng khẳng định chính con người tạo ra vận mệnh của chính mình. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

   647 p thuvienbrvt 21/05/2023 4 1

 • Ebook Tâm lý học nghệ thuật - L.X.Vưgotxki

  Ebook Tâm lý học nghệ thuật - L.X.Vưgotxki

  Ebook "Tâm lý học nghệ thuật" có nội dung trình bày về: vấn đề tâm lý học nghệ thuật; nghệ thuật như một sự nhận thức; nghệ thuật như một sự thủ pháp; nghệ thuật và phân tâm học; phân tích phản ứng thẩm mỹ; bi kịch về Hăm lét, hoàng tử Đan Mạch; nghệ thuật như là Catacxit; nghệ thuật và cuộc sống;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

   311 p thuvienbrvt 21/05/2023 4 1

 • Ebook Tâm lí học: Phần 1 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Ebook Tâm lí học: Phần 1 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Phần 1 của ebook "Tâm lí học (Tài liệu đào tạo giáo viên)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung: tâm lí học đại cương; tâm lí học là một khoa học; hoạt động và sự hình thành, phát triển tâm lí, ý thức; nhân cách và sự hình thành, phát triển nhân cách; hoạt động nhận thức; tình cảm và ý chí; trí nhớ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   156 p thuvienbrvt 21/05/2023 2 0

 • Ebook Tâm lí học: Phần 2 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Ebook Tâm lí học: Phần 2 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Phần 2 của ebook "Tâm lí học (Tài liệu đào tạo giáo viên)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung: tâm lí học lứa tuổi tiểu học và tâm lí học sư phạm; lí luận về sự phát triển tâm lí trẻ em; các hoạt động cơ bản và đặc điểm tâm lí cơ bản của học sinh tiểu học; tâm lí học dạy học ở Tiểu học;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   126 p thuvienbrvt 21/05/2023 3 0

 • Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 1

  Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 1

  Ebook "Chuyển hóa cảm xúc" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bản chất cảm xúc; Cảm xúc tiềm tàng; Tùy tâm hiện tướng; Cảm xúc mơ tưởng; Hạ nhiệt cảm xúc; Nhiệt lượng cảm xúc; Nhận thức bay bổng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   75 p thuvienbrvt 24/04/2023 6 0

 • Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 2

  Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chuyển hóa cảm xúc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chuyển hóa cảm xúc; Chia sẻ nỗi đau; Đừng đè nén; Quán không tác giả; Xoa dịu nỗi đau; Chân không hóa cảm xúc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những tiền đề tâm lý từ thời kỳ thai nhi; Từ sơ sinh đến 3 tuổi; Tuổi mẫu giáo (trẻ 3-5 tuổi);... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   29 p thuvienbrvt 24/04/2023 5 0

 • Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 2

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Tâm lý lứa tuổi và giáo dục" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tâm lý học sinh tiểu học (6 đến 11-12 tuổi); Đặc điểm tuổi thiếu niên (11-12 đến 15-16 tuổi); Tuổi thanh niên mới lớn (16-17 đến 18 tuổi). Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Ebook Thoát khỏi tri kiến thức: Phần 1

  Ebook Thoát khỏi tri kiến thức: Phần 1

  Ebook Thoát khỏi tri kiến thức: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sự tìm kiếm của con người; Học chính ta; Tính toàn thể của cuộc sống; Khao khát địa vị; Sự phân chia manh mún của tư tưởng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   90 p thuvienbrvt 24/04/2023 5 0

 • Ebook Thoát khỏi tri kiến thức: Phần 2

  Ebook Thoát khỏi tri kiến thức: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của tài liệu "Tri kiến thức" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quan hệ - Xung đột - Xã hội - Nghèo khổ - Thuốc gây nghiện - Tùy thuộc - So sánh - Dục vọng - Lý tưởng - Đạo đức giả; Nhìn thấy và lắng nghe - Nghệ thuật - Cái đẹp - Sự khổ hạnh - Những hình ảnh - Vấn đề - Không gian;... Mời các bạn cùng tham khảo...

   116 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Ebook Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ): Phần 1

  Ebook Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ): Phần 1

  Cuốn sách Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ) trình bày những quan điểm của Freud về cội nguồn của tôn giáo và văn hóa, một quan điểm mang nhiều luận điểm duy vật lịch sử hết sức lí thú như Vật tổ (Totem), Cấm kị (Tabu) và các khái niệm mặc cảm Oedipe về tính dục. Cuốn sách được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có những...

   135 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Ebook Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ): Phần 2

  Ebook Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo (Vật tổ và cấm kỵ)" trình bày những quan điểm của Sigmund Freud về thuyết vật linh, phép phù thủy và quyền năng tối thượng của tư duy; sự hồi quy ấu trĩ của totem giáo. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   121 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số