• Ebook Kho tàng tục ngữ người Việt (Tập 2): Phần 1

  Ebook Kho tàng tục ngữ người Việt (Tập 2): Phần 1

  "Kho tàng tục ngữ người Việt" là bộ sách chú giải được nhiều câu tục ngữ và có hệ thống nhất. các câu tục ngữ trong sách được sắp xếp theo trật tự chữ cái của tiếng đầu và có hệ thống tra cứu theo chủ đề để người đọc dễ tra cứu. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   663 p thuvienbrvt 25/02/2017 60 1

 • Ebook Kho tàng tục ngữ người Việt (Tập 2): Phần 2

  Ebook Kho tàng tục ngữ người Việt (Tập 2): Phần 2

  "Kho tàng tục ngữ người Việt (Tập 2)" giới thiệu tới người đọc các câu tục ngữ có chữ cái đầu tiên từ vần "M". Ngoài ra còn có bảng tra tên đất, bảng tra tên người, thư mục về tục ngữ để người đọc tiện tra cứu. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   892 p thuvienbrvt 25/02/2017 47 2

 • Ebook Bí mật tháp Văn Xương: Phần 1

  Ebook Bí mật tháp Văn Xương: Phần 1

  Trong văn hóa dân gian truyền thống ở nước ta, Văn Xương là ông thần coi sóc về mặt văn chương khoa bảng, nếu được ông ấy cầm bút chấm tên thì trẻ em học hành thông minh đỗ đạt. Vì thế các thí sinh muốn đậu cao đều có thờ Văn Xương trong nhà. Mời các bạn cùng tìm hiểu những tháp văn xương chói lọi trên bầu trời nước Việt qua phần 1 cuốn...

   134 p thuvienbrvt 25/02/2017 41 0

 • Ebook Bí mật tháp Văn Xương: Phần 2

  Ebook Bí mật tháp Văn Xương: Phần 2

  Bí mật tháp Văn Xương là cuốn sách cung cấp cho bạn một bí mật vàng, đó là phương pháp thúc đẩy vận khí học hành của con cái, nhưng điều quan trọng hơn là thay đổi thái độ học tập của con bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   77 p thuvienbrvt 25/02/2017 36 0

 • Ebook Khoa cúng thông dụng: Phần 1

  Ebook Khoa cúng thông dụng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Khoa cúng thông dụng" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Hình ảnh đức Phật và Bồ Tát, những khóa lễ cơ bản, các khoa cúng - Cúng với nghi thức đàn tràng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   226 p thuvienbrvt 08/01/2017 48 0

 • Ebook Khoa cúng thông dụng: Phần 2

  Ebook Khoa cúng thông dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Khoa cúng thông dụng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Các khoa cúng - Cúng tại gia; các khoa cúng - Cúng khấn nơi chùa, đình, miếu, đền, phủ; những bản văn khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   89 p thuvienbrvt 08/01/2017 41 0

 • Ebook Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay: Phần 3

  Ebook Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay: Phần 3

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay" giới thiệu tới người đọc các quan niệm của người xưa về dưỡng thai, sinh nở, trường thọ, dưỡng sinh, ma chay, an táng. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   118 p thuvienbrvt 08/01/2017 45 0

 • Ebook Lên đồng - Hành trình của thần linh và thân phận (tái bản bản thứ nhất: có bổ sung): Phần 1

  Ebook Lên đồng - Hành trình của thần linh và thân phận (tái bản bản thứ nhất: có bổ sung): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung phần "Lên đồng - Hành trình của thần linh" bao gồm: Nghi lễ lên đồng, lên đồng - Một nghi lễ đặc trưng của Đạo Mẫu, lên đồng là một hình thức của Shamen, lên đồng chẳng của riêng ai. Mời các bạn tham khảo.

   159 p thuvienbrvt 08/01/2017 45 0

 • Ebook Lên đồng - Hành trình của thần linh và thân phận (tái bản bản thứ nhất: có bổ sung): Phần 2

  Ebook Lên đồng - Hành trình của thần linh và thân phận (tái bản bản thứ nhất: có bổ sung): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 - Lên đồng, sự đắp đổi của thân phận trình bày các nội dung: Lên đồng - Nhìn từ khía cạnh tâm sinh lý, lên đồng - nhìn từ góc độ giới, Đạo Mẫu - lên đồng, sự tích hợp văn hóa, lên đồng và xã hội đương đại. Mời các bạn cùng tham khảo.

   188 p thuvienbrvt 08/01/2017 79 0

 • Ebook Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay: Phần 1

  Ebook Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thọ mai sinh tử - Phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, trường thọ, ma chay" giới thiệu tới người đọc các quan niệm của người xưa về âm dương, ngũ hành, can chi, ngày giờ tốt xấu,... Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   71 p thuvienbrvt 08/01/2017 42 0

 • Ebook Chọn ngày tốt trong dân gian: Phần 1

  Ebook Chọn ngày tốt trong dân gian: Phần 1

  Từ xa xưa người phương Đông đã có quan niệm ngày tốt, ngày xấu trong sản xuất và đời sống xã hội. Họ cho rằng, nếu chọn được ngày tốt thì mọi việc sẽ thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Theo thời gian, nó đã trở thành một phong tục, gắn bó sâu sắc với đời sống xã hộị. Mời các bạn cùng tìm hiểu các ngày tốt theo quan niệm dân gian qua phần...

   191 p thuvienbrvt 08/01/2017 50 0

 • Ebook Chọn ngày tốt trong dân gian: Phần 2

  Ebook Chọn ngày tốt trong dân gian: Phần 2

  Quyển sách " Chọn ngày tốt trong dân gian" do NXB Văn hóa Thông tin phát hành giới thiệu một lượng lớn nội dung về hiện tượng văn hóa lựa chọn ngày tốt và có thêm vào những lời chú giải. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   371 p thuvienbrvt 08/01/2017 44 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số