• Ebook Sách Hướng dẫn và bảo hành Máy đầm CP-533E và CS-533E

    Ebook Sách Hướng dẫn và bảo hành Máy đầm CP-533E và CS-533E

    Ebook Sách Hướng dẫn và bảo hành Máy đầm CP-533E và CS-533E đề cập đến những lĩnh vực như an toàn khi sử dụng máy, phương pháp vận hành, vận chuyển, bảo dưỡng và bôi trơn cho máy đầm CP-533E và CS-533E. Các hình ảnh minh họa được đưa ra trong sách sẽ giúp các bạn nắm bắt tốt hơn những kiến thức này.

     112 p thuvienbrvt 28/09/2018 4 0

  • Ebook Bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu của động cơ đốt trong

    Ebook Bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu của động cơ đốt trong

    Ebook Bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu của động cơ đốt trong nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản về các cơ cấu của động cơ đốt trong, giúp các bạn vận dụng kiến thức đã học để áp dụng vào thức tế khi làm việc. Đây là tài liệu hữu ích đối với các bạn chuyên ngành Cơ khí - Chế tạo máy, mời các bạn tham khảo.

     162 p thuvienbrvt 28/09/2018 7 0

  • Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 1

    Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống là cuốn cẩm nang không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm cách nấu các món ăn truyền thống trong gia đình. Phần 1 của cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách nấu và lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn như cá đuối nấu cà ri, cà muối, mắm tôm chua, thịt kho, thịt bò nấu sốt vàng,... Mời các...

     112 p thuvienbrvt 28/09/2018 6 0

  • Ebook 30 món chay giàu dinh dưỡng: Phần 2 - Lý Ngân Hoán

    Ebook 30 món chay giàu dinh dưỡng: Phần 2 - Lý Ngân Hoán

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách sẽ giúp các bạn nắm bắt các bước chuẩn bị nguyên liệu và cách làm một số món ăn chay: su su nấu nấm tuyết, bánh khoai môn chiên, bánh bao nhân hạt sen,... Đây là cuốn cẩm nang ẩm thực chay hoàn hảo, nó hấp dẫn ngay cả những người ăn mặn đã từng cho rằng ăn chay là thiếu dinh dưỡng. Mời các bạn cùn tham...

     30 p thuvienbrvt 28/09/2018 5 0

  • Ebook 30 món chay giàu dinh dưỡng: Phần 1 - Lý Ngân Hoán

    Ebook 30 món chay giàu dinh dưỡng: Phần 1 - Lý Ngân Hoán

    Ebook 30 món chay giàu dinh dưỡng: Phần 1 hướng dẫn người đọc một cách chi tiết cách nấu các món chay bổ dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe: Trứng xào rau thập cấm, mì căn xào cải làn, măng cuốn, đậu hũ nấu nấm tuyết, bí đao cuốn ngũ sắc, cải bẹ xanh xào hải sâm, đậu hũ lục vị, đậu hũ hấp hạt sen,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     36 p thuvienbrvt 28/09/2018 6 0

  • Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 2

    Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook hướng dẫn bạn đọc cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến món ăn Việt Nam truyền thống như bún xào chay, chuối bọc tàu hũ ky, lươn chiên giòn, lươn xào sả ớt, bồ câu quay da giòn,... và còn nhiều món ăn dinh dưỡng khác. Để nắm được cách thức chế biến các món ngon cho bữa ăn gia đình, mời các...

     112 p thuvienbrvt 28/09/2018 3 0

  • Thịt chó trong văn hóa ẩm thực của người Việt nghiên cứu trường hợp phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

    Thịt chó trong văn hóa ẩm thực của người Việt nghiên cứu trường hợp phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

    Bài viết giải sự phát triển, tồn tại của nghề này tại Dương Nội; Bước đầu tìm hiểu cuộc sống của những người làm nghề giết mổ chó; sự tác động của nghề này đối với kinh tế, văn hóa, y tế, môi trường của cộng đồng. Nghiên cứu nghệ thuật chế biến thịt chó trong ẩm thực của người Việt: Kiến thức về cách chế biến thịt chó...

     30 p thuvienbrvt 28/09/2018 4 0

  • Nghiên cứu lịch sử ẩm thực qua nhãn quan của học giả nước ngoài và Việt Nam

    Nghiên cứu lịch sử ẩm thực qua nhãn quan của học giả nước ngoài và Việt Nam

    Bài viết Nghiên cứu lịch sử ẩm thực qua nhãn quan của học giả nước ngoài và Việt Nam do ThS. Võ Thị Hoài Thương viết trình bày: Lịch sử ẩm thực của một số vùng và khu vực trên thế giới; Ẩm thực Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Lịch sử chế biến món ăn và ảnh hưởng, giao lưu của ẩm thực; Lịch sử phát triển giao thương về ẩm thực;...

     8 p thuvienbrvt 28/09/2018 6 0

  • Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế

    Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế

    Bài viết Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế trình bày nội dung về giới thiệu, cơ sở lý luận, phương pháp nghiên cứu, né độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế, kết luân - Một số phương pháp nâng cáo nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     13 p thuvienbrvt 28/09/2018 4 0

  • Một vài nét về xu hướng vận động phát triển của khoa học - công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thế kỷ XXI

    Một vài nét về xu hướng vận động phát triển của khoa học - công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thế kỷ XXI

    Hoạt động khoa học và công nghệ ở Bà Rịa - Vũng Tàu có những bước tiến quan trọng và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận; góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển mạnh mẽ; đưa Bà Rịa - Vũng Tàu từ một tỉnh nghèo nàn, lạc hậu, thành một điểm sáng trong vùng kinh tế động lực ở phía Nam.

     7 p thuvienbrvt 28/08/2018 8 0

  • Đa dạng loài và đặc điểm phân bố giun đất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

    Đa dạng loài và đặc điểm phân bố giun đất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

    Bài viết Đa dạng loài và đặc điểm phân bố giun đất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trình bày trên cơ sở phân tích 1.200 cá thể giun đất được thu định tính ở 58 điểm thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 10 năm 2016, nghiên cứu này đã tổng kết được 26 loài giun đất xếp trong 10 giống và 5 họ. Trong số các loài trên, có 17 loài lần đầu tiên...

     12 p thuvienbrvt 28/08/2018 6 0

  • Tác động của các yếu tố quản lý đến hiệu suất của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

    Tác động của các yếu tố quản lý đến hiệu suất của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

    Nghiên cứu nhằm đo lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố quản lý đến hiệu suất doanh nghiệp và mối liên hệ giữa các yếu tố này. Khảo sát 141 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, kết quả nghiên cứu cho thấy các yếu tố quản lý, bao gồm cam kết của quản lý cấp cao về tổ chức sản xuất, đào tạo nguồn nhân lực,...

     13 p thuvienbrvt 28/08/2018 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số