• Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây măng tây xanh; Các loại giống cây măng tây xanh; Cách trồng cây măng tây xanh; Cách bón phân và chăm sóc cây măng tây xanh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   38 p thuvienbrvt 25/07/2022 36 1

 • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh (Asparagus)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách tưới và tiêu thoát nước cho cây măng tây xanh; Cách làm cỏ cho cây măng tây xanh; Cách kích thích trổ năng cho cây măng tây xanh; Cách bảo vệ các lá đài non và tạo ra các chồi măng đẹp; Cách phòng trừ sâu, bệnh...

   27 p thuvienbrvt 25/07/2022 35 0

 • Ebook Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3): Phần 1

  Ebook Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3): Phần 1

  Ebook "Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3)" phần 1 trình bày các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn hạt đậu Hà Lan đóng hộp; Tiêu chuẩn dứa quả tươi xuất khẩu; Tiêu chuẩn chuối tiêu tươi xuất khẩu; Tiêu chuẩn dứa lạnh đông IQF; Tiêu chuẩn ngô bao tử nguyên liệu cho chế biến;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   36 p thuvienbrvt 25/07/2022 22 0

 • Ebook Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3): Phần 2

  Ebook Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tuyển tập tiêu chuẩn rau quả (Quyển 3)" tiếp tục trình bày các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn rau quả; Dứa quả tươi - nguyên liệu cho chế biến; Dứa lạnh đông nhanh; Ngô bao tử lạnh đông nhanh; Ngô ngọt nguyên hạt lạnh đông nhanh; Quy trình chế biến nước dứa cô đặc; Quy trình chế biến vải lạnh đông nhanh. Mời các...

   31 p thuvienbrvt 25/07/2022 20 0

 • Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 1

  Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 8 chương, tập trung vào phương pháp chăn nuôi một số loại gia cầm để bảo đảm an toàn sinh học như: Chăn nuôi gà thả vườn, gà công nghiệp, vịt, ngan, ngỗng, chim bồ câu. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung 4 chương đầu cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   111 p thuvienbrvt 28/05/2022 49 0

 • Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 2

  Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày những nội dung chính sau: Phương pháp ấp trứng làm tăng khả năng sản xuất của đàn mới sinh sản, bảo đảm vệ sinh thú y, vệ sinh môi trường và an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   89 p thuvienbrvt 28/05/2022 42 0

 • Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 2 phần, phần I nêu những vấn đề chung về rau an toàn theo VietGAP, những điểm cần lưu ý trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP và hướng dẫn xây dựng cơ cấu vùng và bộ máy phù hợp với việc thực hành hướng dẫn nông nghiệp tốt,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p thuvienbrvt 28/05/2022 34 0

 • Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần II giới thiệu quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch một cách an toàn với một số chủng loại rau theo VietGAP nhằm tạo ra sản phẩm an toàn chất lượng cao, được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   193 p thuvienbrvt 28/05/2022 33 0

 • Ebook Kiến thức cơ bản về chăn nuôi gia cầm: Phần 1

  Ebook Kiến thức cơ bản về chăn nuôi gia cầm: Phần 1

  Cuốn sách được chia thành 2 phần cung cấp cho người đọc các kiến thức về chăn nuôi các loại gia cầm chủ yếu như: Gà, vịt, ngan, ngỗng, chim bồ câu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p thuvienbrvt 28/05/2022 34 0

 • Ebook Kiến thức cơ bản về chăn nuôi gia cầm: Phần 2

  Ebook Kiến thức cơ bản về chăn nuôi gia cầm: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc một số đặc điểm sinh học, kỹ thuật chăn nuôi và phòng trị một số bệnh cho gia cầm gồm ngỗng, bồ câu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   110 p thuvienbrvt 28/05/2022 33 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà sạch trong trang trại: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà sạch trong trang trại: Phần 1

  Với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, cuốn sách giúp người chăn nuôi có thể đọc hiểu và thao tác dễ dàng các kỹ thuật chăm sóc gà, giúp nâng cao năng suất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Sách được chia thành 2 phần, Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 để nắm nội dung chi tiết.

   17 p thuvienbrvt 28/05/2022 32 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà sạch trong trang trại: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà sạch trong trang trại: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày tiêu chuẩn kỹ thuật ở trang trại, kỹ thuật chăn nuôi gà sạch, tiêu chuẩn vệ sinh thú y, quy trình giết mổ gia cầm vệ sinh và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   91 p thuvienbrvt 28/05/2022 32 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số