• Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon

    Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon

    Cùng với sự phát triển của đời sống, chất lượng bữa ăn của mối gia đình ngày càng được cải thiện. Nhu cầu về ăn uống của đại đa số người dân không chỉ dừng lại ở mức đủ, mà đòi hỏi còn phải ngon, giàu giá trị dinh dưỡng...Tuy nhiên, để chế biến được những món ăn ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng cao hợp với khẩu vi... chắc...

     320 p thuvienbrvt 25/11/2012 242 9

  • Đột quỵ- Lâm sàng và chữa trị

    Đột quỵ- Lâm sàng và chữa trị

    Nhận biết và chẩn đoán lâm sàng đột quỵ Phân biệt nhồi máu não, xuất huyết não với xuất huyết dưới nhện Chỉ định cận lâm sàng chẩn đoán và diễn giải kết quả căn bản Phân tích được các yếu tố nguy cơ và nguyên nhân Phâ tí h đ á ế à ê hâ của đột quỵ Nắm phương pháp tiếp cận cấp cứu một trường hợp đột quỵ Nắm các vấn...

     86 p thuvienbrvt 25/11/2012 274 9

  • Giáo trình truyền động thủy lực và khí nén - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

    Giáo trình truyền động thủy lực và khí nén - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

    Giáo trình truyền động thủy lực và khí nén giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất trong kỹ thuật thủy lực và khí nén, như các cơ sở vật lý và kỹ thuật của thủy lực và khí nén, các nguyên tắc cấu tạo và các tính chất hoạt động cơ bản của các phần tử cấu trúc như bơm dầu, máy nén khí, các van điều khiển, các động cơ và xy lanh lực....

     403 p thuvienbrvt 17/07/2014 927 8

  • Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày (in lần thứ 2): Phần 1

    Ebook 800 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày (in lần thứ 2): Phần 1

    Trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình có rất nhiều công việc mà bạn phải đau đầu không biết phải làm thế nào? Cuốn sách "800 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày" sẽ giúp bạn bớt đi phần nào những công việc "không tên" mà lại tốn nhiều thời gian chỉ bằng những mẹo vắt rất đơn giản. Mời các bạn cùng khám phá phần 1 cuốn sách.

     358 p thuvienbrvt 24/06/2017 349 8

  • Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gỏi: Phần 1 - Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

    Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gỏi: Phần 1 - Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

    Gỏi là một trong những món ăn thường thấy và được nhiều người ưa thích bởi vị chua - ngọt hòa quyện và sự kết hợp khéo léo giữa nhiều loại nguyên vật liệu: rau, trái cây, tôm, thịt heo, thịt gà, thịt bò, nước chấm,…, Mời các bạn cùng tham khảo nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món gỏi" để cùng tham khảo một...

     32 p thuvienbrvt 29/09/2015 301 8

  • TUỔI DẬY THÌ - BS TÔ HOÀI (NXB TRẺ)

    TUỔI DẬY THÌ - BS TÔ HOÀI (NXB TRẺ)

    Dậy thì là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Ở lứa tuổi này, thể chất và tinh thần của các em có rất nhiều thay đổi. Vì vậy, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm và trang bị kiến thức để giúp các em phát triển lành mạnh và trải qua giai đoạn đáng nhớ này một cách tốt đẹp.

     148 p thuvienbrvt 25/11/2012 346 8

  • Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua, cá, mực: Phần 1 - Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

    Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua, cá, mực: Phần 1 - Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

    Nấu ăn cũng là một nghệ thuật, nó cũng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, sự chịu khó và cả tính sáng tạo của bạn nữa. Một món ăn ngon thôi chưa đủ mà nó còn đòi hỏi phải đẹp mắt, màu sắc phải hài hòa, nhất là nấu các món ăn đãi tiệc. Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách thực hiện 60 món Cua - Cá - Mực như: Cua sốt sa tế; cua...

     31 p thuvienbrvt 29/09/2015 317 7

  • GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN

    GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN

    Tài liệu " Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên " này được sử dụng trong hệ thống đào tạo của đoàn thanh niên các cấp nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp cho cán bộ đoàn, cho các nhà lãnh đạo cũng như chư vị thanh niên, thanh niên về sức khỏe sinh sản và các vấn đề liên quan

     130 p thuvienbrvt 25/11/2012 293 7

  • Ebook Công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ công nghiệp

    Ebook Công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ công nghiệp

    Ebook Công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ công nghiệp được soạn theo đề cương môn học " Công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ " cho các sinh viên chuyên ngành chế tạo máy. Nó giúp sinh viên học ở nhà sau khi nghe giảng ở lớp, do đó được biên soạn dưới dạng nội dung các bài giảng trên lớp. Ngoài ra tài liệu này còn là tài liệu tham khảo...

     138 p thuvienbrvt 28/04/2020 163 6

  • 260 BỆNH TẬT TRẺ EM

    260 BỆNH TẬT TRẺ EM

    Bé bị bệnh - Bạn cần phải làm gì ? Việc đầu tiên là quan sát Bé kỹ để nói cho bác sĩ biết NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH. VÌ Ở bên con, nên các bà mẹ dễ nhận được ngay sự thay đổi bất thường qua nét mặt, tính tình, sự hoạt động của con. Thí dụ bạn nhận thấy da của Bé bị mẩn đỏ chiều qua. Cần phải nói để bác sĩ biết, vì sáng nay,...

     99 p thuvienbrvt 25/11/2012 334 6

  • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MANG THAI SINH NỞ VÀ CHĂM SÓC EM BÉ

    NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MANG THAI SINH NỞ VÀ CHĂM SÓC EM BÉ

    Tài liệu “Những điều cần biết về mang thai sinh nở và chăm sóc em bé” được biên soạn với mục đích hướng dẫn nhưng phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ đang mang thai, sau sinh và trẻ sơ sinh. Tài liệu hướng dẫn chi tiết cụ thể kèm theo hình ảnh minh họa, giúp bạn đọc có thể áp dụng và thực tế 1 cách dễ dàng

     288 p thuvienbrvt 25/11/2012 310 6

  • Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình

    Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình

    Diện tích vườn của các hộ gia đình hiện nay nhìn chung là nhỏ hẹp, phần lớn là vườn tạp ít đầu tư vào đất vườn, hầu hết chỉ tạp trung vào đồng ruộng cho lúa màu...Sản phẩm của vườn chủ để tự túc, năng suất không đồng đều. Nguyên nhân là do chủ vườn chưa có ý thức đầu tư, người thì thiếu vốn, người có vốn thì thiếu kiến...

     144 p thuvienbrvt 25/11/2012 303 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số