• Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

    Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món: Chân giò bó, chân giò bê, gỏi bạc hà tai heo, gỏi hoa chuối bao tử, cơm gà, lẩu hột vịt lộn, bún kho xào tim, bao tử, miến xào cua, miến lòng gà, mì xào hải sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     36 p thuvienbrvt 31/10/2023 71 0

  • Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

    Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món ăn như: Đậu rồng xào hải sản, bắp cải cuộn chả cá thác lác, thịt dê xào bơ, thịt heo lai rừng kho tàu, các lóc ram xả, tôm ram tỏi ớt, cả cá Nha Trang ram muối ớt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     30 p thuvienbrvt 31/10/2023 60 0

  • Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

    Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

    Ebook "Món ăn Việt Nam" phần 1 trình bày cách chế biến các món ăn ngon như: Phở bò chín, bún chả, bún thang, nộm đu đủ, gà xé phay, gỏi cuốn, thịt bò cuốn lá lốt nướng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

     39 p thuvienbrvt 21/05/2023 30 0

  • Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

    Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Món ăn Việt Nam" tiếp tục trình bày các món ăn sau: Cá thu kho nước chè, cá diếc kho tương, canh cá rô rau cải xanh, canh cá nấu giấm, bánh xèo, chuối chưng, chè cốm, chè sen long nhãn, mứt gừng, mứt bí. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

     45 p thuvienbrvt 21/05/2023 31 0

  • Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1

    Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1

    Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1 trình bày các nội dung sau văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc; món ăn theo phong tục; những món ăn thường gặp vùng Đông Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     141 p thuvienbrvt 21/05/2023 29 0

  • Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2

    Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2 trình bày các nội dung sau cơm, xôi, cháo, bánh, bún; nước chấm gia vị; đồ uống, hút; các loại hoa quả; một số trò chơi dân gian của văn hóa ẩm thực vùng Đông Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     140 p thuvienbrvt 21/05/2023 26 0

  • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

    Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

    Ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bắp non và đậu ngọt xào gan chay; Bông bí dồn nấm hấp; Cải thìa xốt dầu hào; Gà chay kho sả ớt; Thịt xiên nướng; Mực chay nướng ớt; Nấm rơm nướng; Nem nướng chay; Thịt ba chỉ kho trứng cút;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     32 p thuvienbrvt 25/04/2022 119 1

  • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

    Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bò lát nướng; Hoa lý nấu thịt viên chay; Canh kiểm; Chả hấp; Đậu hũ kho tương hột; Đậu hũ nhồi nấm; Gà chay xào sả ớt; Mít hầm chấm đậu phộng kho;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     34 p thuvienbrvt 25/04/2022 119 1

  • Ebook Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ: Phần 2

    Ebook Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook "Cẩm nang thực phẩm hợp kỵ" cung cấp nội dung của chương 3 về sự tương thích, tương khắc giữa các vị thuốc và thức ăn. Mời các bạn tham khảo nội dung tài liệu!

     111 p thuvienbrvt 29/11/2021 119 1

  • Ebook Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ: Phần 1

    Ebook Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ: Phần 1

    Trên cơ sở hợp, kỵ của các loại thực phẩm, cuốn sổ tay tập trung vào các nội dung chính: Sự kết hợp giữa các thực phẩm khác nhau; Với người bệnh, ăn cái gì, không ăn cái gì; Đang trong thời gian uống thuốc nên ăn như thế nào, không nên ăn như thế nào. Phần 1 của tài liệu gồm 2 chương với nội dung như sau: Sự hợp kỵ giữa các loại thức ăn;...

     245 p thuvienbrvt 29/11/2021 122 1

  • Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - NXB Phụ Nữ

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - NXB Phụ Nữ

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng có kết cấu nội dung chia sẻ về 2 phần: Các món điểm tâm và các loại bánh điểm tâm và tất cả món ăn đều áp dụng chế biến bằng lò vi sóng. Vậy cách chế biến món ăn từ lò vi sóng như các món điểm tâm phương Đông, món điểm tâm phương Tây hay các loại bánh điểm tâm như bánh chè đậu xanh, bánh nếp nhân...

     47 p thuvienbrvt 28/09/2021 175 1

  • Ebook Thức uống thạch trái cây đặc sắc

    Ebook Thức uống thạch trái cây đặc sắc

    Thạch là một món ăn ngon, bổ, mát rất có lợi cho sức khỏe. Từ xưa đến nay ta vẫn thường dùng loại rau câu sợi hoặc rau câu bột (agar) để làm những món thạch đơn giản như: Thạch lá dứa nước dừa, thạch cà phê, rau câu vân thủy, rau câu trứng gà. Các loại nước uống cũng vậy, chỉ với những loại nước uống thông dụng trong gia đình, được...

     86 p thuvienbrvt 28/09/2021 175 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbrvt
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuvienbrvt231843215vi