• Ebook Nghiên cứu về sự phát triển con người - John C.Cavanaugh, Robert V.Kail

  Ebook Nghiên cứu về sự phát triển con người - John C.Cavanaugh, Robert V.Kail

  "Nghiên cứu về quá trình phát triển con người" là bộ sách dành cho sinh viên theo học các khóa trình khoa học về sự phát triển Tâm - sinh lý con người (cá nhân) trong xã hội hiện đại, qua đó cũng khẳng định chính con người tạo ra vận mệnh của chính mình. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

   647 p thuvienbrvt 21/05/2023 4 1

 • Ebook Tâm lý học nghệ thuật - L.X.Vưgotxki

  Ebook Tâm lý học nghệ thuật - L.X.Vưgotxki

  Ebook "Tâm lý học nghệ thuật" có nội dung trình bày về: vấn đề tâm lý học nghệ thuật; nghệ thuật như một sự nhận thức; nghệ thuật như một sự thủ pháp; nghệ thuật và phân tâm học; phân tích phản ứng thẩm mỹ; bi kịch về Hăm lét, hoàng tử Đan Mạch; nghệ thuật như là Catacxit; nghệ thuật và cuộc sống;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

   311 p thuvienbrvt 21/05/2023 4 1

 • Ebook Tâm lí học: Phần 1 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Ebook Tâm lí học: Phần 1 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Phần 1 của ebook "Tâm lí học (Tài liệu đào tạo giáo viên)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung: tâm lí học đại cương; tâm lí học là một khoa học; hoạt động và sự hình thành, phát triển tâm lí, ý thức; nhân cách và sự hình thành, phát triển nhân cách; hoạt động nhận thức; tình cảm và ý chí; trí nhớ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   156 p thuvienbrvt 21/05/2023 2 0

 • Ebook Tâm lí học: Phần 2 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Ebook Tâm lí học: Phần 2 (Tài liệu đào tạo giáo viên)

  Phần 2 của ebook "Tâm lí học (Tài liệu đào tạo giáo viên)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung: tâm lí học lứa tuổi tiểu học và tâm lí học sư phạm; lí luận về sự phát triển tâm lí trẻ em; các hoạt động cơ bản và đặc điểm tâm lí cơ bản của học sinh tiểu học; tâm lí học dạy học ở Tiểu học;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   126 p thuvienbrvt 21/05/2023 3 0

 • Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 1

  Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 1

  Ebook "Chuyển hóa cảm xúc" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bản chất cảm xúc; Cảm xúc tiềm tàng; Tùy tâm hiện tướng; Cảm xúc mơ tưởng; Hạ nhiệt cảm xúc; Nhiệt lượng cảm xúc; Nhận thức bay bổng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   75 p thuvienbrvt 24/04/2023 6 0

 • Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 2

  Ebook Chuyển hóa cảm xúc: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chuyển hóa cảm xúc" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chuyển hóa cảm xúc; Chia sẻ nỗi đau; Đừng đè nén; Quán không tác giả; Xoa dịu nỗi đau; Chân không hóa cảm xúc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những tiền đề tâm lý từ thời kỳ thai nhi; Từ sơ sinh đến 3 tuổi; Tuổi mẫu giáo (trẻ 3-5 tuổi);... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   29 p thuvienbrvt 24/04/2023 5 0

 • Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 2

  Ebook Tâm lý lứa tuổi và giáo dục: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Tâm lý lứa tuổi và giáo dục" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tâm lý học sinh tiểu học (6 đến 11-12 tuổi); Đặc điểm tuổi thiếu niên (11-12 đến 15-16 tuổi); Tuổi thanh niên mới lớn (16-17 đến 18 tuổi). Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   44 p thuvienbrvt 24/04/2023 4 0

 • Tình trạng sức khỏe tâm thần ở công nhân nhà máy sản xuất da giầy tại miền Nam, Việt Nam bằng bộ câu hỏi DASS 21

  Tình trạng sức khỏe tâm thần ở công nhân nhà máy sản xuất da giầy tại miền Nam, Việt Nam bằng bộ câu hỏi DASS 21

  Bài viết trình bày nghiên cứu và đánh giá rối loạn tâm lý tâm thần ở người lao động và các yếu tố nguy cơ tại nơi làm việc, nhất là từ môi trường lao động trong ngành công nghiệp da giầy là rất cần thiết. Điều này cho phép các nhà quản lý sức khỏe có thể xây dựng các các chương trình nâng cao sức khỏe tâm lý tâm thần nhằm bảo vệ dân...

   5 p thuvienbrvt 24/04/2023 0 0

 • Mức độ sử dụng các liệu pháp tâm lý trị liệu cơ bản của các chuyên gia trị liệu tâm lý tại Việt Nam

  Mức độ sử dụng các liệu pháp tâm lý trị liệu cơ bản của các chuyên gia trị liệu tâm lý tại Việt Nam

  Bài viết Mức độ sử dụng các liệu pháp tâm lý trị liệu cơ bản của các chuyên gia trị liệu tâm lý tại Việt Nam trình bày kết quả nghiên cứu của tác giả ở 106 nhà trị liệu tâm lý Việt Nam về mức độ sử dụng các liệu pháp tâm lý cơ bản.

   6 p thuvienbrvt 24/04/2023 0 0

 • Giải pháp cho vấn nạn bắt nạt trên mạng xã hội cho thanh thiếu niên tại Việt Nam

  Giải pháp cho vấn nạn bắt nạt trên mạng xã hội cho thanh thiếu niên tại Việt Nam

  Bài viết Giải pháp cho vấn nạn bắt nạt trên mạng xã hội cho thanh thiếu niên tại Việt Nam đề cập đến vấn đề bắt nạt trên mạng xã hội và giải pháp cho thanh thiếu niên tại Việt Nam. Bằng phương pháp nghiên cứu chính là nghiên cứu tài liệu, nhóm tác giả đề cập đến những công trình nghiên cứu về vấn đề bắt nạt trên mạng xã hội tại...

   7 p thuvienbrvt 24/04/2023 0 0

 • Kĩ năng quản lý cảm xúc bản thân và định hướng biện pháp giáo dục kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân cho sinh viên sư phạm

  Kĩ năng quản lý cảm xúc bản thân và định hướng biện pháp giáo dục kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân cho sinh viên sư phạm

  Bài viết Kĩ năng quản lý cảm xúc bản thân và định hướng biện pháp giáo dục kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân cho sinh viên sư phạm hân tích các quan niệm trong tâm lí học về cảm xúc và kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân. Từ đó, xác lập một định nghĩa có tính thao tác về cảm xúc và kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân theo tiếp cận hệ thống.

   6 p thuvienbrvt 24/04/2023 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số