• Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 1

  Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 1

  Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 1 trình bày các nguyên tắc chẩn đoán bệnh của một Y - sĩ, Châm - y, luận châm bổ tả, bí quyết châm thuật, những huyệt chủ yếu đối với ngũ tạng - ngũ hành, ngũ hành sinh khắc trị nghiệm,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   134 p thuvienbrvt 22/02/2019 1 0

 • Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 2

  Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 2

  Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 2 tiếp tục trình bày các bài thuốc và liều lượng bào chế thuốc bổ âm - bổ dương như: lục vị địa hoàng hoàn, kỷ cúc địa hoàng hoàn, tri bá địa hoàng hoàn, tả qui hoàn, nhị tiên thang, kim cương hoàn, bổ thận cường thân phiến, ngũ tử tiễn tông hoàn,... Mời các...

   104 p thuvienbrvt 22/02/2019 0 0

 • Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 1

  Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 1

  Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 1 sẽ trình bày các nội dung về việc chọn lựa nuôi con bằng sữa mẹ, cho bú trong thời kì sơ sinh, mỗi ngày đều cho con bú bằng sữa mẹ. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   85 p thuvienbrvt 22/02/2019 1 0

 • Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 1

  Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 1 sẽ trình bày các kiến thức chung về răng miệng, cách chăm sóc sức khỏe răng miệng và các bệnh về răng miệng - cách phòng và điều trị. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   91 p thuvienbrvt 22/02/2019 1 0

 • Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 2

  Ebook Bệnh răng miệng cách phòng và điều trị: Phần 2 trình bày các phương pháp cải thiện màu răng và hình dạng răng, cấy ghép răng, hỏi - đáp về các bệnh và món ăn bài thuốc trị bệnh răng miệng thường gặp. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   97 p thuvienbrvt 22/02/2019 1 0

 • Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 2

  Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 2

  Ebook Y án châm cứu thực nghiệm: Phần 2 trình bày các cách thức châm cứu trị các bệnh thuộc nội - ngoại khoa và tiểu nhi khoa như: Cao huyết áp, bệnh cơ năng thần kinh, thần kinh suy nhược, cảm mạo, bệnh tê liệt trẻ em, bệnh sưng phổi,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   340 p thuvienbrvt 22/02/2019 0 0

 • Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 1

  Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 1

  Ebook Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng những bài thuốc bổ đông y chọn lọc: Phần 1 sẽ trình bày những bài thuốc phổ biến và liều lượng bào chế thuốc về bổ khí - bổ huyết như: Tứ quân tử thang, lục quân tử thang, dị công tán, hương sa lục quân tử thang, độc sâm thang, bảo nguyên thang,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   124 p thuvienbrvt 22/02/2019 0 0

 • Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 2

  Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 2

  Ebook Nuôi con bằng sữa mẹ: Phần 2 tiếp tục trình bày các vấn đề gặp phải khi nuôi con bằng sữa mẹ như: Nuôi bé tương đối lớn bằng sữa mẹ, tình huống đặc biệt khi nuôi con bằng sữa mẹ trong tình huống bé sinh đôi, bé sinh sớm và những bé có nhu cầu đặc biệt,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   41 p thuvienbrvt 22/02/2019 0 0

 • Cẩm nang an toàn sinh học phòng xét nghiệm lao - NXB Y học

  Cẩm nang an toàn sinh học phòng xét nghiệm lao - NXB Y học

  Cẩm nang này được xây dựng trong cuộc họp của nhóm chuyên gia, các khuyến nghị dựa trên việc đánh giá nguy cơ liên quan đến các quy trình kỹ thuật khác nhau được thực hiện trong các PXN lao khác nhau, cẩm nang này mô tả các yêu cầu cơ bản đối với cơ sở vật chất và thực hành, các yêu cầu này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với quy định...

   76 p thuvienbrvt 22/02/2019 0 0

 • Đặc điểm lâm sàng về chức năng vận động của bệnh parkinson và phân độ chẩn đoán theo hoehn yahr: Một khảo sát tiền cứu 32 trường hợp

  Đặc điểm lâm sàng về chức năng vận động của bệnh parkinson và phân độ chẩn đoán theo hoehn yahr: Một khảo sát tiền cứu 32 trường hợp

  Nghiên cứu này gồm có các mục tiêu sau: (1) sự phân tích đặc điểm của các triệu chứng vận động của bệnh parkinson, (2) sụ phân loại độ nặng của bệnh theo thang điểm đánh giá đã cải biên của hoehn và yahr, và (3) khảo sát về năng lực chẩn đoán bệnh parkinson của các bác sĩ ở các tuyến trước.

   8 p thuvienbrvt 22/02/2019 1 0

 • Nồng độ procalcitonin huyết thanh ở người tình nguyện khỏe mạnh và nhóm bệnh nhân có bệnh cảnh nhiễm trùng nhưng không phải nhiễm trùng huyết

  Nồng độ procalcitonin huyết thanh ở người tình nguyện khỏe mạnh và nhóm bệnh nhân có bệnh cảnh nhiễm trùng nhưng không phải nhiễm trùng huyết

  Mục đích của nghiên cứu là đánh giá và so sánh nồng độ procalcitonin, CRP và Bạch cầu huyết trên nhóm người tình nguyện khỏe mạnh và nhóm bệnh nhân có bệnh cảnh nhiễm trùng nhưng không phải nhiễm trùng huyết. Mời các bạn cùng tham khảo đề tài qua bài viết này.

   6 p thuvienbrvt 22/02/2019 2 0

 • Nghiên cứu mất ngôn ngữ và hình ảnh học ở bệnh nhân nhồi máu não trên lều

  Nghiên cứu mất ngôn ngữ và hình ảnh học ở bệnh nhân nhồi máu não trên lều

  Nghiên cứu mô tả hàng loạt ca về đặc điểm phân loại lâm sàng mất ngôn ngữ và vị trí tổn thương trên hình ảnh học MRI sọ não, nhằm báo cáo và nghiên cứu về mất ngôn ngữ và hình ảnh học ở bệnh nhân nhồi máu não trên lều. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm rõ nội dung chi tiết của đề tài nghiên cứu này.

   8 p thuvienbrvt 22/02/2019 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số