• Ebook Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao: Phần 1

  Ebook Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao" giới thiệu tới người đọc mộ số tản văn như: Tản văn là tản văn, Ngõ ngũ vị, Một nhà văn, Ham đọc sách, Dấu vết của tình yêu, Hòn đá sù sì, Chuyện đàn bà, Kẻ vô công rồi nghề, Chuyện tuổi bốn mươi,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   251 p thuvienbrvt 26/02/2017 23 0

 • Ebook Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao: Phần 2

  Ebook Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Tản văn và truyện ngắn Giả Bình Ao", phần 2 giới thiệu tới người đọc các truyện ngắn Người đào sâm, Thợ săn, Vương mãn đường, Chuyện xảy ra với một biên tập viên, Tiểu bạch thái, Vũ Quý - Chàng trai chuyên làm nghề cõng các cô dâu trẻ, Chế tạo thanh âm,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   224 p thuvienbrvt 26/02/2017 11 0

 • Ebook Thơ Lý Bạch: Phần 2

  Ebook Thơ Lý Bạch: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách, phần 2 giới thiệu một số bài thơ như: Từ biệt ở quán rượu Kim Lăng, Bài ca của người hào sĩ đất Phù Phong, Đường đi khó, Tiên Dương sơn nhân, Xa ngắm thác núi lư, Tiễn khách về Ngô, Bài ca thu phố,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p thuvienbrvt 26/02/2017 8 0

 • Ebook Truyện ngắn Lão Xá: Phần 2

  Ebook Truyện ngắn Lão Xá: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu các truyện: Tiên sinh quần bò, Lý đen lý trắng, Khu chung cư liễu giai, Hy sinh, Gái kẻ liễu, Trăng non, Biển hiệu cũ, Thiện nhân, Loạn từ trong nhà, Vi thần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   268 p thuvienbrvt 26/02/2017 12 1

 • Ebook Thơ Lý Bạch: Phần 1

  Ebook Thơ Lý Bạch: Phần 1

  Lý Bạch là một nhà thơ lớn được mệnh danh là tiên thơ của Trung Quốc. Thơ Lý Bạch thích viển vông, phóng túng, ít đụng chạm đến thế sự mà thường vấn vương hoài cổ, tả cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cảm thông cho người chinh phụ, về tình bạn hữu, tình yêu trai gái,... Mời các bạn cùng tham khảo một số bài thơ của ông qua phần 1 cuốn sách.

   81 p thuvienbrvt 26/02/2017 15 0

 • Ebook Truyện Lâm Ngữ Đường: Phần 2

  Ebook Truyện Lâm Ngữ Đường: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Truyện Lâm Ngữ Đường" giới thiệu tới người đọc các truyện: Ly hồn ký, Địch thị, Sói trung sơn, Một đêm ở long cung, Người hóa hổ, Người hóa cá, Quán định hôn, Chuyện về Nam Kha thái thú, Người hóa dế,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   237 p thuvienbrvt 26/02/2017 17 0

 • Ebook Truyện Lâm Ngữ Đường: Phần 1

  Ebook Truyện Lâm Ngữ Đường: Phần 1

  Phần 1 tập truyện ngắn Lâm Ngữ Đường giới thiệu tới người đọc các truyện: Cầu nhiệm khách truyền, Vượn trắng, Bức thư vô danh, Tượng ngọc quan âm, Cổng trinh tiết, Oanh oanh truyền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   206 p thuvienbrvt 26/02/2017 15 0

 • Ebook Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski: Phần 2

  Ebook Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski", phần 2 giới thiệu tới người đọc nội dung truyện vừa Những người cơ cực của nhà văn F.M.Dostoievski. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đam mê văn học dùng làm tài liệu tham khảo và nghiên cứu.

   227 p thuvienbrvt 26/02/2017 13 0

 • Ebook Truyện ngắn Lão Xá: Phần 1

  Ebook Truyện ngắn Lão Xá: Phần 1

  Trường lạc đà là là chuyện một anh lái xe ở thành phố Bắc Kinh, nhưng thật ra là chuyện người dân thành thị ở Trung Quốc khi chưa giải phóng, còn chịu hai tầng áp bức phong kiến và tư sản mại bản. Mời các bạn cùng thưởng thức tác phẩm này qua phần 1 cuốn sách "Truyện ngắn Lão Xá".

   369 p thuvienbrvt 26/02/2017 27 1

 • Ebook Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski: Phần 1

  Ebook Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Truyện ngắn và vừa F.M.Dostoievski" giới thiệu tới người đọc các truyện Chú hài đồng bên cây thông đức Chúa, Người đàn bà nhẫn nhịn, Giấc mơ của kẻ nực cười, Lão nông Marei. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   129 p thuvienbrvt 26/02/2017 13 0

 • Ebook Tứ thập nhất pháo: Phần 2

  Ebook Tứ thập nhất pháo: Phần 2

  Đại hoà thượng đang ngồi một cách tự tại trên một chiếc thảm bằng lá xương bồ trước bức tượng Mã Thông Thần sứt mẻ và đầy bụi bặm. Trông ông giống một con ngựa đang mê mệt trong giấc mơ của riêng mình. Trong tay ông là chuỗi hạt màu đỏ sậm; chiếc áo cà sa mặc trên người trông như được may bằng một loại giấy đang ướt sũng nước,...

   451 p thuvienbrvt 26/02/2017 17 0

 • Ebook Lỗ Tấn - Thân thế, sự nghiệp, những sáng tác tiêu biểu: Phần 1 - NXB Văn hóa Thông tin

  Ebook Lỗ Tấn - Thân thế, sự nghiệp, những sáng tác tiêu biểu: Phần 1 - NXB Văn hóa Thông tin

  Lỗ Tấn được đánh giá là nhà tư tưởng của cách mạng, là nhà văn nghệ mở đầu cho cả một thời đại, là nhà khoa học lịch sử thực sự cầu thị, là nhà giáo dục gương mẫu, là người quốc tế chủ nghĩa thiết tha mong nhân loại được giải phóng. Thành tựu về từng mặt đều có thể khiến Lỗ Tấn trở nên bất hủ. Cuốn sách "Lỗ Tấn - Thân...

   264 p thuvienbrvt 29/02/2016 40 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số