• Ebook Tự học Đàn thập lục đàn tranh - NXB Âm nhạc

  Ebook Tự học Đàn thập lục đàn tranh - NXB Âm nhạc

  Ebook "Tự học Đàn thập lục đàn tranh" được biên soạn nhằm phục vụ những người tự học đàn thập lục, chưa biết gì về đàn thập lục, nhưng đã biết ký xướng. Ebook này sẽ cung cấp người học một số vốn về cơ bản, về ngón kỹ thuật, về các cách đánh, với số vốn đó, có thể đánh được bài nhạc cổ, nhạc dân ca.

   58 p thuvienbrvt 03/11/2017 1 0

 • Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 3) - Sơn Hồng Vỹ

  Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 3) - Sơn Hồng Vỹ

  Trong Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ tập 3 này chúng ta sẽ đi sâu nghiên cứu các nội dung sau: soạn phần đệm cho ca khúc, một trong những phần khó khăn rắc rối và sâu sắc nhất của bộ sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

   156 p thuvienbrvt 03/11/2017 1 0

 • Ebook Tự học đàn Piano Modern

  Ebook Tự học đàn Piano Modern

  Cuốn sách "Tự học đàn Piano Modern" bao gồm 1 số bài đọc để giảng giải cùng với một bản thu bài tập trên đàn piano để cho các bạn đọc thấy nhiều cách chơi khác nhau mà một số người có thể phối hợp các hợp âm và các giai điệu lại với nhau để tạo ra những hiệu quả đơn giản nhưng lại làm thỏa mãn người nghe...Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p thuvienbrvt 03/11/2017 1 0

 • Ebook Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ - NGuyễn Đình Nghĩa

  Ebook Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ - NGuyễn Đình Nghĩa

  Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ được biên soạn nhằm truyền đạt một số kinh nghiệm, cũng như cách thổi sáo đến các bạn đọc có niềm đam mê với nhạc cụ truyền thống này. Tài liệu bao gồm một số lý thuyết căn bản về âm nhạc và các bài nhạc lý cổ truyền được biên soạn cho sáo. qua đó các bạn sẽ thấy được sự khác biệt...

   80 p thuvienbrvt 03/11/2017 1 0

 • Ebook Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền: Phần 1 - NXB Mũi Cà Mau

  Ebook Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền: Phần 1 - NXB Mũi Cà Mau

  Ebook Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền: Phần 1 giới thiệu tới các bạn những bài dân ca ở ba miền đất nước ta. Tài liệu giúp các bạn hệ thống được các bài hát thông qua đó giúp bạn hiểu hơn về nền âm nhạc đặc trưng của từng miền. Mời các bạn tham khảo tài liệu để hiểu rõ hơn về điều này.

   82 p thuvienbrvt 20/09/2016 6 0

 • Ebook Bài ca tuổi trẻ: Phần 2 - Nguyễn Thụy Kha

  Ebook Bài ca tuổi trẻ: Phần 2 - Nguyễn Thụy Kha

  Phần 2 của cuốn sách Bài ca tuổi trẻ trình bày về một số tác phẩm nổi tiếng của một số nhạc sỹ như: Huy Du, Hoàng Việt, Xuân Hồng, Trần Hoàn. Với các bạn yêu nhạc thì đây là một tài liệu hữu ích.

   91 p thuvienbrvt 20/09/2016 2 1

 • Ebook Bài ca tuổi trẻ: Phần 1 - Nguyễn Thụy Kha

  Ebook Bài ca tuổi trẻ: Phần 1 - Nguyễn Thụy Kha

  Đặc trưng của Ebook Bài ca tuổi trẻ: Phần 1 là âm hưởng trữ tình đó là tình yêu đất nước, tình yêu đôi lứa và tình yêu cách mạng. Chính âm hưởng chủ đạo này đã làm nên sức trẻ của tác phẩm. Mời các bạn tham khảo.

   89 p thuvienbrvt 20/09/2016 4 1

 • Ebook Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền: Phần 2 - NXB Mũi Cà Mau

  Ebook Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền: Phần 2 - NXB Mũi Cà Mau

  Trong kho tàng âm nhạc Dân gian của nước ta, Dân ca được xem như tài sản vô giá và lâu đời nhất. Dân ca được truyền khẩu qua nhiều thế hệ và đã trở thành tác phẩm của dân gian. Phần 2 của cuốn sách Tuyển tập nhạc Dân ca 3 miền sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thể loại âm nhạc này.

   95 p thuvienbrvt 20/09/2016 6 0

 • Ebook Nghệ thuật tuồng Việt Nam: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật tuồng Việt Nam: Phần 1

  Nghệ thuật sân khấu tuồng là một loại hình nghệ thuật sân khấu cổ truyền tiêu biểu của Việt Nam. Qua những ghi chép của tiên nhân còn lưu lại trong các sử sách, văn bia, thư tịch cổ chứng tỏ rằng ở Việt Nam nghệ thuật ca, múa, nhạc đã xuất hiện từ rất sớm. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo "Ebook Nghệ thuật...

   40 p thuvienbrvt 20/09/2016 3 1

 • Ebook Nghệ thuật tuồng Việt Nam: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật tuồng Việt Nam: Phần 2

  Cùng tìm hiểu tuồng ca ngợi những giá trị truyền thống như thế nào? được trình bày cụ thể trong "Ebook Nghệ thuật tuồng Việt Nam: Phần 2". Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   50 p thuvienbrvt 20/09/2016 4 1

 • Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười: Phần 1

  Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười: Phần 1

  Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười là tác phẩm của nhiều tác giả. Ở phần 1 cuốn sách các bạn sẽ được tìm hiểu những vỡ hài kịch nổi tiếng như: Qua sông của Tô Quý Tân; chiếc cầu của Vương Thiện Chí; phong bì của Hồng Khả Ngân;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   120 p thuvienbrvt 28/03/2016 17 1

 • Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười: Phần 2

  Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook 19 hài kịch cực ngắn - Đời cười" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để tiếp tục tham khảo một số tác phẩm hài kịch đặc sắc như: Cúp điện của Lưu Thiên Phi; cái chết của xếp và lợn của Lý Đại Kiếm; người và chó của Phương Tân Vũ và Trương Thiệu Bích;...

   121 p thuvienbrvt 28/03/2016 11 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số