• Ebook Quá khứ là miền đất lạ: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Quá khứ là miền đất lạ: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Phần 1 ebook, câu chuyện bắt đầu từ "Cô ấy chỉ có một mình, đang tựa vào quầy uống cốc nước quả. Chiếc túi da đen đặt dưới đất cạnh chân. Không hiểu sao chính cái chi tiết ấy lại thu hút tôi..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   61 p thuvienbrvt 31/05/2018 14 0

 • Ebook Quá khứ là miền đất lạ: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Quá khứ là miền đất lạ: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Phần 2 ebook, câu chuyện bắt đầu từ "Trung úy Chiti đi vào văn phòng của mình. Giờ đã là tháng Năm rồi, nhưng bên ngoài đang mưa và trời vẫn lạnh..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   158 p thuvienbrvt 31/05/2018 17 0

 • Ebook Hình hài yêu dấu: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Hình hài yêu dấu: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Phần 1 ebook nội dung bắt đầu từ "Họ của tôi là Salmon, nghĩa là cá hồi; còn tên là Susie. Tôi mười bốn tuổi khi bị sát hại vào ngày mồng 6 tháng chạp năm 1973. Hầu hết các cô gái bị mất tích vào những năm 70 có hình đăng trên báo đều trông hao hao như tôi: da trắng, tóc nâu như lông chuột..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   158 p thuvienbrvt 31/05/2018 14 0

 • Ebook Hình hài yêu dấu: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Hình hài yêu dấu: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Phần 2 ebook nội dung bắt đầu từ "Thời gian đầu không có ai gây trở ngại cho hai mẹ con hắn, điều đó khiến mẹ hắn lấy làm thú vị vô cùng. Tiếng cười lanh lảnh của bà khi hai mẹ con rẽ vào đường ngang ở góc phố để nấp sau khi chuồn khỏi một cửa hàng nào đó, rồi bà lôi ra khoe với hắn những món vừa thuổng được, làm George Harvey cũng bật...

   126 p thuvienbrvt 31/05/2018 10 0

 • Ebook To Sir, with love – Người thầy kính yêu: Phần 1

  Ebook To Sir, with love – Người thầy kính yêu: Phần 1

  Phần 1 ebook, nội dung bắt đầu từ "Chiếc xe buýt hai tầng màu đỏ đầy nghẹt những bà thợ giặt ủi, làm thuê, thân hình phốp pháp, nói năng ầm ĩ, len lỏi nhích từng chút một giữa đám xe cộ chen chúc trên đường Aldgate..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   38 p thuvienbrvt 31/05/2018 14 0

 • Ebook To Sir, with love – Người thầy kính yêu: Phần 2

  Ebook To Sir, with love – Người thầy kính yêu: Phần 2

  Phần 2 ebook, nội dung bắt đầu từ "Một sáng thứ năm, tháng mười, tôi được mời lên văn phòng hiệu trưởng. Ông Florian ra đón tôi với nét mặt nghiêm trang lo âu. Ông cho tôi biết em Patrick Fernman đã bị cảnh sát bắt giam đêm trước vì tội dùng dao bấm đả thương trầm trọng một em trai khác trong cuộc xô xát..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết...

   22 p thuvienbrvt 31/05/2018 14 0

 • Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Ebook "Nghệ thuật bonsai, cây cảnh" cung cấp các kiến thức về hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, kỹ xảo tạo dáng, tạo hình, lựa chọn đôn, chậu cảnh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung ebook.

   63 p thuvienbrvt 31/05/2018 15 0

 • Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Ebook "Nghệ thuật bonsai, cây cảnh" cung cấp các kiến thức về hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, kỹ xảo tạo dáng, tạo hình, lựa chọn đôn, chậu cảnh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung ebook.

   61 p thuvienbrvt 31/05/2018 14 0

 • Một số tác giả, tác phẩm của hội họa cách mạng Việt Nam

  Một số tác giả, tác phẩm của hội họa cách mạng Việt Nam

  Tài liệu gồm các phần chính: Phần 1. Giới thiệu; Phần 2. Về lịch sử và một số thành tựu của mỹ thuật Việt Nam; Phần 3. Trang tin (Website) về hội họa cách mạng; Phần 4. Kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   39 p thuvienbrvt 31/05/2018 12 0

 • Ebook Tuyển chọn ca khúc Bài ca người lính - NXB Hà Nội

  Ebook Tuyển chọn ca khúc Bài ca người lính - NXB Hà Nội

  "Ebook Tuyển chọn ca khúc Bài ca người lính" tuyển chọn những ca khúc hay về người lính về người chiến sĩ Việt Nam anh hùng bất khuất. Những ca khúc được chọn lọc và chia thành nhiều album tặng cho những người đã về với đất mẹ cho chúng ta cuộc sống bình yên ngày hôm nay. Nhạc cách mạng nhạc tặng những người lính chiến đấu vì tổ quốc. Mời...

   185 p thuvienbrvt 31/05/2018 11 0

 • Ebook Trịnh Công Sơn: Tuyển tập những bài ca không năm tháng - NXB Âm nhạc

  Ebook Trịnh Công Sơn: Tuyển tập những bài ca không năm tháng - NXB Âm nhạc

  "Nhạc của Trịnh Công Sơn không chỉ là nhạc, bài hát không chỉ là bài hát. Mỗi bài là một truyện ngắn, mỗi ca khúc là một chương khúc của truyện dài không có kết thúc, vẫn mở ra như một vết thương, một vết thương người, một vết thương thời đại, phải cưu mang và lưu truyền." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   286 p thuvienbrvt 31/05/2018 9 0

 • Ebook Trịnh Công Sơn: Thư tình gửi một người - NXB Trẻ

  Ebook Trịnh Công Sơn: Thư tình gửi một người - NXB Trẻ

  Tập Thư tình gửi một người ra mắt nhân kỷ niệm mười năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ trần, đầu sách này cũng nằm trong những ấn phẩm đặc biệt ra đời trong tháng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập NXB Trẻ. Thông qua những lá thư của nhạc sĩ gửi cô gái Huế có tên Ngô Vũ Dao Ánh người đọc không chỉ nhận thấy vẻ đẹp kỳ diệu của một tình...

   344 p thuvienbrvt 31/05/2018 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số