Ebook Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua, cá, mực: Phần 2 - Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cua, cá, mực" giới thiệu tỉ mỉ tới người đọc từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến khâu chế biến và trình bày món ăn sao cho đẹp mắt. Cuối sách, tác giả còn giới thiệu đến bạn cách làm các loại nước chấm như: Sốt chua ngọt, tương giấm, mắm nêm, nước mắm me, sốt dầu giấm, sốt xí muội, nước mắm đặc, nước mắm loãng, nước mắm gừng. Mời các bạn cùng tham khảo khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.