• Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp cho người tiêu dùng xem xét lại cách ăn uống hiện có của mình và có cơ sở để lựa chọn các loại thức ăn phù hợp. Phần 1 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại cơm; các loại thức ăn nhóm món kho, ram,...

     115 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" giúp các nhân viên y tế và những người làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm cho các thông tin cần thiết cho công tác tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh. Phần 2 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại bánh kẹo như bánh hấp,...

     176 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 1

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 1

    Cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" của tác giả Ngọc Hà hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong gia đình và các bữa tiệc, giúp chị em không còn lo lắng nghĩ mình cần nấu những món gì ngon, nấu như thế nào,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách tại đây!

     111 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" tiếp tục hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong bữa ăn gia đình cũng như phục vụ những bữa tiệc thịnh soạn như: Tôm sú nướng tỏi, ốc nấu chuối đậu, ốc nhồi thịt hấp lá sả, vịt nấu giả cầy,... Mời các bạn cùng tham khảo!

     114 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện: Phần 1

    Cuốn sách "Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện: Phần 1" trình bày các nội dung chính sau đây: Những nguyên lý cơ bản để xây dựng chế độ ăn cho người bệnh; Hướng dẫn xây dựng một số chế độ ăn bệnh viện;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     39 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn xây dựng chế độ ăn bệnh viện" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Chế độ ăn bệnh Gout đơn thuần; Chế độ ăn suy thận mạn; Thông tin tham khảo và danh mục ký hiệu các chế độ ăn bệnh viện. Mời các bạn cùng tham khảo!

     40 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh: Phần 1

    Ebook "Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh" phần 1 trình bày hình thái, điều kiện sinh trưởng, kỹ thuật trồng, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và chế biến, quy cách phẩm chất, bảo quản, công dụng của các loài cây: Tam thất; Địa hoàng; Xuyên khung; Hoài sơn; Cát cánh; Sắn dây; Bạch thược;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

     110 p thuvienbrvt 22/04/2024 69 7

  • Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh" tiếp tục trình bày hình thái, điều kiện sinh trưởng, kỹ thuật trồng, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và chế biến, quy cách phẩm chất, bảo quản, công dụng của các loài cây: Thảo quả; Ý dĩ; Ô mai; Táo chua; Kim ngân; Quế; Đỗ trọng; Mẫu đơn; Ích mẫu; Kinh giới; Bạc...

     129 p thuvienbrvt 22/04/2024 53 1

  • Ebook Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân: Phần 1

    Tài liệu "Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thế nào là thâm canh lúa?; Kỹ thuật thâm canh mạ; Kỹ thuật thâm canh mạ với các giống dài ngày; Kỹ thuật thâm canh mạ với các giống ngắn ngày;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     38 p thuvienbrvt 28/03/2024 82 0

  • Ebook Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật thâm canh lúa ở hộ nông dân" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật thâm canh lúa cấy; Điều khiển cho cây lúa trổ vào thời kỳ thích hợp của vụ lúa và trà lúa; Kỹ thuật thâm canh lúa gieo thẳng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     33 p thuvienbrvt 28/03/2024 52 0

  • Ebook Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả: Phần 1

    Tài liệu "Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cơ sở khoa học của ghép cây; Đặc tính di truyền của cây ghép; Một số điểm cần lưu ý đối với cây giống vô tính trong công tác chọn tạo giống; Mối quan hệ giữa cành ghép và gốc ghép; Các phương pháp ghép cây; Kỹ thuật xử lý cây ghép sống;... Mời các bạn cùng...

     40 p thuvienbrvt 28/03/2024 50 0

  • Ebook Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật ghép cây rau - hoa - quả" tiếp tục trình bày việc lựa chọn gốc ghép, kỹ thuật ghép và sản xuất cây ghép các loài cây: Cây cam quýt, cây bưởi, cây táo ta, cây hồng, cây nhãn và cây vải, cây xoài. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     64 p thuvienbrvt 28/03/2024 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbrvt