• Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 1

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp cho người tiêu dùng xem xét lại cách ăn uống hiện có của mình và có cơ sở để lựa chọn các loại thức ăn phù hợp. Phần 1 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại cơm; các loại thức ăn nhóm món kho, ram,...

     115 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Ebook Thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng: Phần 2

    Tài liệu "Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng 400 thức ăn thông dụng" giúp các nhân viên y tế và những người làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm cho các thông tin cần thiết cho công tác tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh. Phần 2 của tài liệu giới thiệu các nội dung về: giá trị dinh dưỡng của các loại bánh kẹo như bánh hấp,...

     176 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 1

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 1

    Cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" của tác giả Ngọc Hà hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong gia đình và các bữa tiệc, giúp chị em không còn lo lắng nghĩ mình cần nấu những món gì ngon, nấu như thế nào,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách tại đây!

     111 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Ebook Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" tiếp tục hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong bữa ăn gia đình cũng như phục vụ những bữa tiệc thịnh soạn như: Tôm sú nướng tỏi, ốc nấu chuối đậu, ốc nhồi thịt hấp lá sả, vịt nấu giả cầy,... Mời các bạn cùng tham khảo!

     114 p thuvienbrvt 27/05/2024 0 0

  • Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

    Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món: Chân giò bó, chân giò bê, gỏi bạc hà tai heo, gỏi hoa chuối bao tử, cơm gà, lẩu hột vịt lộn, bún kho xào tim, bao tử, miến xào cua, miến lòng gà, mì xào hải sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     36 p thuvienbrvt 31/10/2023 78 0

  • Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

    Ebook Món ngon ngày lễ tết: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ngon ngày lễ tết" giới thiệu tới người đọc cách chế biến một số món ăn như: Đậu rồng xào hải sản, bắp cải cuộn chả cá thác lác, thịt dê xào bơ, thịt heo lai rừng kho tàu, các lóc ram xả, tôm ram tỏi ớt, cả cá Nha Trang ram muối ớt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     30 p thuvienbrvt 31/10/2023 69 0

  • Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

    Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 1

    Ebook "Món ăn Việt Nam" phần 1 trình bày cách chế biến các món ăn ngon như: Phở bò chín, bún chả, bún thang, nộm đu đủ, gà xé phay, gỏi cuốn, thịt bò cuốn lá lốt nướng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

     39 p thuvienbrvt 21/05/2023 36 0

  • Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

    Ebook Món ăn Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Món ăn Việt Nam" tiếp tục trình bày các món ăn sau: Cá thu kho nước chè, cá diếc kho tương, canh cá rô rau cải xanh, canh cá nấu giấm, bánh xèo, chuối chưng, chè cốm, chè sen long nhãn, mứt gừng, mứt bí. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội chi tiết.

     45 p thuvienbrvt 21/05/2023 34 0

  • Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1

    Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1

    Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 1 trình bày các nội dung sau văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc; món ăn theo phong tục; những món ăn thường gặp vùng Đông Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     141 p thuvienbrvt 21/05/2023 35 0

  • Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2

    Ebook Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách Văn hóa ẩm thực các dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc: Phần 2 trình bày các nội dung sau cơm, xôi, cháo, bánh, bún; nước chấm gia vị; đồ uống, hút; các loại hoa quả; một số trò chơi dân gian của văn hóa ẩm thực vùng Đông Bắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     140 p thuvienbrvt 21/05/2023 31 0

  • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

    Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

    Ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bắp non và đậu ngọt xào gan chay; Bông bí dồn nấm hấp; Cải thìa xốt dầu hào; Gà chay kho sả ớt; Thịt xiên nướng; Mực chay nướng ớt; Nấm rơm nướng; Nem nướng chay; Thịt ba chỉ kho trứng cút;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     32 p thuvienbrvt 25/04/2022 129 1

  • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

    Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bò lát nướng; Hoa lý nấu thịt viên chay; Canh kiểm; Chả hấp; Đậu hũ kho tương hột; Đậu hũ nhồi nấm; Gà chay xào sả ớt; Mít hầm chấm đậu phộng kho;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     34 p thuvienbrvt 25/04/2022 128 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=thuvienbrvt
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERthuvienbrvt631843215vi