Tối ưu hóa điều kiện tách chiết saponin triterpenoid từ bã hạt cây sở (Camellia oleifera) bằng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM)
Mục tiêu của nghiên cứu là khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất saponin triterpenoid từ bã hạt cây Sở (Camellia oleifera) bằng dung môi ethanol. Sự ảnh hưởng của các yếu tố bao gồm: nồng độ dung môi (ethanol), tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu (v/w) và thời gian tách chiết lần lượt được khảo sát. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết tại đây.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.