Quá trình chưng bằng hơi nước trực tiếp
hợp lý nhất là chỉ dùng để tách cấu tử không
tan trong nước khỏi tạp chất không bay hơi,
trường hợp này sản phẩm ngưng sẽ phân lớp :
cấu tử bay hơi và nước, chúng ta lấy sản phẩm
ra một cách dễ dàng. Ưu điểm của quá trình
chưng bằng hơi nước trực tiếp là giảm được
nhiều nhiệt độ sôi của hỗn hợp nghĩa là chúng
ta có thể chưng ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ
sôi bình thường .
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.