Phân lập và nhận diện vi khuẩn phân giải nitrat trong dưa cải muối chua (Brassica juncea coss)
Bài viết trình bày việc khảo sát hàm lượng nitrat có trong dưa cải muối chua, phân lập, tuyển chọn và kiểm tra chủng vi khuẩn có khả năng chuyển hóa nitrat trong dưa cải muối chua, bổ sung vi khuẩn vào quy trình muối chua dưa cải và xác định hàm lượng nitrat trong mẫu dưa cải bằng phương pháp so màu với natrisalicylate và kết quả định danh bằng kỹ thuật sinh học phân tử.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.