Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết và chống oxy hóa của một số cao chiết thực vật
Nghiên cứu này nhằm đánh giá tác dụng hạ đường huyết của dịch chiết cồn 70 độ C của lá dây thìa canh, lá cỏ ngọt, vỏ quế, râu bắp và lá húng quế trên chuột ĐTĐ gây ra bởi streptozocin. Kết quả chứng minh rằng cao lá dây thâm canh và lá cỏ ngọt có khả năng hạ đường huyết đáng kể ở liều 5 mg so với nhóm chuột đối chứng (P< 0,05).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.