Nghiên cứu đặc điểm thực vật học và bước đầu khảo sát thành phần hóa học loài Lấu (Psychotria sarmentosa var. membranacea P.H.Hô) thuộc họ cà phê (Rubiaceae)
Bài viết này nghiên cứu đặc điểm thực vật học và khảo sát thành phần hóa học của loài Lấu (Psychotria sarmentosa var. membranacea (Pit.) P.H.Hô) bằng phương pháp so sánh đặc điểm hình thái, cấu tạo giải phẫu và định tính sơ bộ thành phần hóa học bằng các phản ứng đặc trưng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.