Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn hạt phấn đến năng suất, chất lượng quả ở cây mận chín sớm Lạng Sơn (Prunus salicina)
Nghiên cứu được tiến hành với mục tiêu khảo sát ảnh hưởng của nguồn hạt phấn khác nhau đến năng suất, chất lượng quả ở cây mận chín sớm Lạng Sơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nguồn hạt phấn có ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu quả ở cây mận chín sớm Lạng Sơn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.