Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine giai đoạn cận thu hoạch đến đến sản lượng, chất lượng và bảo quản quả bơ Hass Tây Nguyên
Mục tiêu của bài viết "Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine giai đoạn cận thu hoạch đến đến sản lượng, chất lượng và bảo quản quả bơ Hass Tây Nguyên" là xác định thời điểm và nồng độ xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine (AVG) ảnh hưởng đến sản lượng, chất lượng và bảo quản quả Bơ Hass Tây Nguyên.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.