Một số đặc trưng hóa sinh và khả năng kháng khuẩn của dịch chiết quả nhàu (Morinda citrifolia L.)
Nội dung của bài viết trình bày về một số thành phần hóa sinh của quả Nhàu, hoạt độ của enzyme chống oxy hoá (catalase, peroxidase) và hàm lượng một số chất chống oxy hóa trong quả Nhàu, hàm lượng các chế phẩm tách chiết từ quả nhàu bằng các quy trình khác nhau, định tính flavonoid bằng các phản ứng hóa học đặc trưng và hoạt tính kháng khuẩn của các dịch chiết quả Nhàu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.