Ebook Kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản sản phẩm từ cây gai xanh (Rami)
Cuốn sách có kết cấu gồm 4 phần: Giới thiệu chung, sản xuất cây gai con, sản xuất cây gai thương phẩm, sâu bệnh hại cây gai và các phương pháp phòng ngừa. Tài liệu sẽ góp phần giúp bà con nông dân miền núi có tài liệu tham khảo về kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản sản phẩm từ cây gai xanh.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.