Ảnh hưởng của các mức lá sắn dây (Pueraria thomsonii Benth.) trong khẩu phần đến đặc điểm thân thịt và chất lượng thịt thỏ
Nghiên cứu được thực hiện trên thỏ địa phương nhằm xác định ảnh hưởng của các mức thay thế cỏ Para bằng lá sắn dây (Pueraria thomsonii Benth.) trong khẩu phần đến đặc điểm thân thịt và chất lượng của thịt thỏ. Bốn mươi thỏ địa phương được bố trí ngẫu nhiên vào 5 nghiệm thức với 4 lần lặp lại. Năm nghiệm thức tương ứng với 5 mức thay thế cỏ Para bằng sắn dây trong khẩu phần (0%; 25%; 50%; 75% và 100%).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.