Ai đã qua Thái Lan và được thưởng thức các món ăn từ dế chắc sẽ rất khó quên. Dế giàu protein nhưng lại ít chất béo. Nó còn giúp thực khách giảm lượng cholesterol trong máu. Hương vị thơm ngậy của chúng thật hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách "Nghề nuôi dế" để cùng tìm hiểu các kỹ thuật nuôi và làm thịt dế, các món ăn làm thừ thịt dế.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.