Thành phần hóa học của quả xoan ta (Melia azedarach L.) ở Việt Nam
Từ dịch chiết metanol của xoan ta (Melia azedarach L.) (Meliaceae) bằng các phương pháp sắc kí đã phân lập hai flavonoid (apigenin, quercetin 3-O-[α-L-rhamnopyranosyl-(1→6)-β- D-glucopyranoside]), một coumarin (scopoletin), một phenolic (acid vanilic), một triterpenoid (taraxerol) và hai steroid (β-sitosterol và β-sitosterol-3-O-β-D-glucopyranoside).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.