• Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Ebook "Nghệ thuật bonsai, cây cảnh" cung cấp các kiến thức về hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, kỹ xảo tạo dáng, tạo hình, lựa chọn đôn, chậu cảnh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung ebook.

   63 p thuvienbrvt 31/05/2018 17 1

 • Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Ebook Nghệ thuật bonsai, cây cảnh: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Ebook "Nghệ thuật bonsai, cây cảnh" cung cấp các kiến thức về hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, kỹ xảo tạo dáng, tạo hình, lựa chọn đôn, chậu cảnh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung ebook.

   61 p thuvienbrvt 31/05/2018 16 1

 • Khung cảnh ấn tượng ở Iceland

  Khung cảnh ấn tượng ở Iceland

  Khung cảnh ấn tượng ở Iceland Cộng hòa Iceland là một đảo quốc thuộc châu Âu, nằm trong vùng cực Bắc, có rất nhiều dòng sông băng, núi lửa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dương nên khí hậu ôn hòa và cảnh quan phong phú. Mời bạn những những cảnh đẹp độc đáo ở quốc đảo này. Ảnh trên Smashingpicture.

   20 p thuvienbrvt 16/12/2013 60 1

 • 10 cảnh quan có địa hình lạ nhất10

  10 cảnh quan có địa hình lạ nhất10

  10 cảnh quan mà nếu được nhìn tận mắt bạn sẽ không thể tin vào mắt mình. 1/ “The Wave” (Sóng) — Mỹ Là một địa điểm núi đá đỏ cực kỳ quyến rũ tại biên giới của 2 tiểu bang Arizona và Utah, “The Wave” được hợp thành từ những đụn cát cả tỷ năm tuổi nay đã hóa đá. Để có thể đến được địa hình núi đá chưa phổ biến này,...

   11 p thuvienbrvt 16/12/2013 42 1

 • Hợp phân và cấu trúc của cảnh quan

  Hợp phân và cấu trúc của cảnh quan

  Các hợp phần tự nhiên là thành phần cấu tạo các cấp địa tổng thể có quan hệ chặt chẽ với nhau gồm: nền địa chất, địa mạo, thủy văn, khí hậu và giới sinh vật.

   29 p thuvienbrvt 16/12/2013 57 1

 • Giáo trình Cơ sở cảnh quan học

  Giáo trình Cơ sở cảnh quan học

  Cảnh quan học là một bộ phận khoa học phát triển nhanh chóng, hiện trở thành một ngành quan trọng nhát của địa lý hiện đại. Những kết quả nghiên cứu của nó được ứng dụng để giải quyết hàng loạt các vấn đề cấp bách hiện nay, đặc biệt nhằm qui hoạch khai thác, sử dụng hợp lý các tài nguyên bảo vệ rừng.

   121 p thuvienbrvt 16/12/2013 79 2

 • Các phương pháp nghiên cứu cảnh quan thiên nhiên

  Các phương pháp nghiên cứu cảnh quan thiên nhiên

  Cảnh quan (tổng thể tự nhiên) là một đối tượng địa lý tổng hợp, cho nên cần áp dụng nhiều phương pháp để nghiên cứu chúng. Cần áp dụng đồng bộ các phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại để nghiên cứu với sự tham gia đầy đủ của các chuyên gia chuyên ngành (liên ngành).

   22 p thuvienbrvt 16/12/2013 82 3

 • Các đới cảnh quan chính

  Các đới cảnh quan chính

  Trong mỗi vòng đai địa lý có một bộ hệ số tương quan nhiệt ẩm từ ẩm ướt đến khô hạn được biểu thị bằng chỉ số khô hạn K. Độ lớn của K qui định kiểu đới cảnh quan. Sự lặp lại của hệ số K trong vòng đai địa lý khác nhau thể hiện tính tuần hoàn của qui luật địa đới.

   21 p thuvienbrvt 16/12/2013 80 1

 • Phân vùng cảnh quan Việt Nam

  Phân vùng cảnh quan Việt Nam

  Phân vùng cảnh quan, miêu tả các đặc điểm đặc trưng các thể tổng hợp tự nhiên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của địa lý tự nhiên, là khâu nối có quy luật của việc nghiên cứu cảnh quan và ứng dụng của nó trong mỗi vùng lãnh thổ. Khái niệm " phân vùng cảnh quan" được các nhà địa lý tự nhiên xác định như là sự giải thích về sự...

   24 p thuvienbrvt 16/12/2013 163 2

 • Lớp vỏ cảnh quan và các đới cảnh quan

  Lớp vỏ cảnh quan và các đới cảnh quan

  tài liệu tham khảo về Lớp vỏ cảnh quan và các đới cảnh quan. Đặc điểm các đới cảnh quan ở vòng đai nóng, lạnh, ôn hòa

   26 p thuvienbrvt 16/12/2013 80 1

 • Giáo trình Tổng Quan về Kiến Trúc Cảnh Quan

  Giáo trình Tổng Quan về Kiến Trúc Cảnh Quan

  Kiến trúc cảnh quan là nghệ thuật, lập kế hoạch phát triển, thiết kế, quản lý, bảo tồn, quản lý và phục chế lại cảnh quan của khu vực và địa điểm xây dựng của con người. Phạm vi hoạt động của kiến trúc cảnh quan liên quan đến thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng mặt bằng, phát triển bất động sản, bảo tồn và phục chế môi trường,...

   125 p thuvienbrvt 05/12/2012 53 1

 • Bài giảng: Kiến trúc cảnh quan

  Bài giảng: Kiến trúc cảnh quan

  Không gian chứa đựng các yếu tố thiên nhiên, nhân tạo và những hiện tượng xảy ra trong quá trình tác động giữa chúng với nhau và bên ngoài. Cảnh quan liên quan đến sử dụng đất, tập hợp đến các đường nét của một phần bề mặt trái đất.

   125 p thuvienbrvt 05/12/2012 86 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số