Kiến thức và thực hành của người kinh doanh thức ăn đường phố tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh ‐ năm 2013
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định tỉ lệ người kinh doanh, chế biến thức ăn đường phố tại quận 1, TP.HCM có kiến thức ‐ thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và các yếu tố liên quan. Nghiên cứu cắt ngang mô tả, phỏng vấn trực tiếp 406 người trực tiếp chế biến kinh doanh thức ăn đường phố tại quận 1.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.