Ebook Mứt Việt vị ngon Tết xưa: Phần 2 - NXB Phụ Nữ

Tiếp nối phần 1 với 9 loại mứt, phần 2 sách tiếp tục gửi tới bạn 11 công thức chế biến các loại mứt: Mứt dừa sữa 3 màu, mứt gừng xăm (gừng củ), mứt khổ qua (mướp đắng), mứt thơm (dứa), mứt đậu ngự, mứt hạt sen, mứt kim quất (tắc), mứt mãng cầu xiêm, mứt phật thủ, mứt trần bì gừng dẻo, mứt nghệ mật ong, mứt bát bửu. Hy vọng trong cuốn sách Mứt Việt vị ngon Tết xưa giúp bạn tìm thấy công thức chế biến các loại mứt mà bạn cần.